Đổi mới cơ chế hoạt động, cơ chế tài chính và tiền lương đối với các đơn vị sự nghiệp công lập - Nguyễn Quang Dũng; Nguyễn Quang Dũng (2014)
Trình bày thực trạng trả lương đối với viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập. Quan điểm của Đảng và Nhà nước về đổi mới quản lý tiền lương đối với khu vực sự nghiệp công lập từ đó nêu ra một số giải pháp cần triển khai thực hiện