Nâng cao khả năng tự rèn luyện cán bộ, công chức trong hoạt động thực tiễn - Đỗ Văn Lừng; Đỗ Văn Lừng (2014)
Nêu ra một số nội diung cơ bản nhằm nâng cao khả năng tự rèn luyện của cán bộ công chức: thái độ trách nhiệm, thông qua thực tiễn hoạt động, thực hiện đồng bộ chuyên môn, tăng cường lãnh đạo quản lý, đảm bảo đầy đủ kịp thời cơ sở vật chất…