Một số vấn đề về xác định vị trí việc làm ở tỉnh Quảng Bình - Cao Thị Lan Anh; Cao Thị Lan Anh (2014)
Chỉ ra những yêu cầu cấp thiết về xác định vị trí việc làm. Nêu ra kết quả và một số khó khăn vướng mắc trong khi thực hiện xác định vị trí việc làm ở tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số kiến nghị tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trên.