Kết quả thực hiện mô hình một cửa, một cửa liên thông tại tỉnh Cao Bằng - Thái Hồng Thịnh; Thái Hồng Thịnh (2014)
Trình bày những thành tựu khi áp dụng chương trình tổng thể cải cách hành chính giai đoạn 2001-2010 cũng như áp dụng cơ chế liên thông một cửa. Bên cạnh những kết quả đạt được nêu ra những hạn chế vẫn còn tồn tại, cần khắc phục. Tỉnh Cao Bằng đề xuất một số kiến nghị với chính phủ nhằm hoàn thành nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đại biểu tỉnh Cao Bằng đã đặt ra