Chính quyền đô thị thành phố Đà Nẵng - đòi hỏi khách quan từ thực tiễn quản lý - Đặng Công Ngữ; Đặng Công Ngữ (2014)
Nêu ra những cầu khách quan về xây dựng chính quyền đô thi. Định hướng xây dựng chính quyền đô thị từ đó áp dụng vào xây dựng chính quyền đô thị Đà Nẵng