Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng là văn bản quan trọng để thực hiện công tác thi đua khen thưởng - Hồng Thông; Hồng Thông (2014)
Cuộc phỏng vấn của Tạp chí Tổ chức nhà nước với Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng