Kết luận của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình tại hội nghị tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 của ngành Nội vụ - Nguyễn Xuân Phúc; Nguyễn Xuân Phúc (2014)
Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của ngành Nội vụ. Đồng thời kết luận hội nghị và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Nội vụ cần tập trung trong năm 2014