Vai trò của Chính phủ trong quá trình sửa đổi, bổ sung và tổ chức thi hành Hiến pháp - Nguyễn Xuân Phúc; Nguyễn Xuân Phúc (2014)
Trình bày vai trò của chính phủ cũng như hiến pháp trong việc thực hiện hành pháp, đề xuất ban hành các văn bản pháp luật. Từ đó căn cứ kế hoạch triển khai thi hành hiến pháp của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chính phủ ban hành kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện thống nhất các hoạt động triển khai.