Thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Nội vụ gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nội vụ nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014 - Nguyễn Thái Bình; Nguyễn Thái Bình (2014)
Thư chúc tết gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành hưu trí, công chức, viên chức, người lao động trong Bộ , ngành Nội vụ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Bộ đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ tham mưu cho chính phủ, Thủ tướng chính phủ, chính quyền các cấp thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước. Kêu gọi toàn bộ cán bộ phát huy, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúc toàn thể đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt