Báo cáo kết quả của Đoàn công tác Hội đồng dân tộc tại Cộng hòa Pháp và Bỉ - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Bối cảnh của chuyến thăm. Hoạt động cụ thể tại hai quốc gia Pháp và Bỉ. Những bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam về trách nhiệm của các nghị sĩ vào việc trình bày báo của tại Ủy ban trong xây dựng pháp luật, kỹ năng giám sát các chính sách đổi với các