Báo cáo kết quả chuyến công tác của Hội đồng dân tộc tại Hoa Kỳ và Mexico - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Nội dung hoạt động của Đoàn về nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm xây dựng pháp luật, kỹ năng giám sát đại biểu Quốc hội, trong đó trọng tâm là xây dựng pháp luật và kỹ năng giám sát các chính sách, pháp luật đối với các vùng thổ dân, vùng nghèo. Chính sác