Báo cáo kết quả thăm và làm việc tại Campuchia - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Khái quá về vương quốc Campuchia: Điều kiện tự nhiên, đặc điểm chính trị xã hội; Quốc hội vương quốc Campuchia. Một số nhận xét chung về tình hình dân tộc và công tác dân tộc, về tiềm năng kinh tế, về tình cảm với Việt Nam, về xung đột biên giới xảy ra g