Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Hội đồng dân tộc tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Bối cảnh của chuyến thăm. Khái quá về Lào: một số nét về Kinh tế xã hội, về tổ chức và hoạt động của Ủy ban các Bộ tộc Quốc hội Lào. Quan hệ Việt Nam và Lào. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn