Viện Hành chính công Châu Âu - EIPA - Phan Thị Kim Phương; Phan Thị Kim Phương (2014)
Giới thiệu về Viện Hành chính công Châu Âu - EIPA: cơ cấu tổ chức, các lĩnh vực hoạt động chính cả Viện Viện Hành chính công Châu Âu - EIPA