Thực tiễn quản lý theo kết quả ở một số quốc gia OECD - Lê Văn Hòa; Lê Văn Hòa (2014)
Trong thập kỷ 80 thế kỷ XX, nhiều quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác kinh tế và Phát triển (OECD) tiến hành các cải cách khu vực công cộng lớn để đáp ứng những sức ép về chính trị, kinh tế và xã hội.