Một số giải pháp nhằm cân đối công - tư trong xã hội hóa dịch vụ y tế - Nguyễn Thị Quyên; Nguyễn Thị Quyên (2014)
Những ưu điểm của hệ thống cơ sở y tế tư trong xu hướng xã hội hóa cung ứng dịch vụ y tế. Một số vướng mắc trong việc thực hiện xã hội hóa dịch vụ y tế. Giải pháp đề ra để giải quyết vấn đề cân đối công - tư trong dịch vụ y tế.