Về đào tạo nghề quản trị dịch vụ giải trí, thể thao - Lã Minh Quý; Lã Minh Quý (2014)
Bài viết giới thiệu khái quát về nghề quản trị dịch vụ, giải trí, thể thao trong ngành Du lịch. Hiện trạng nguồn nhân lực nghề quản trị dịch vụ giải trí, thể thao của ngành Du lịch. Một số đề xuất đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực nghề.