Nâng cao khả năng ứng phó rủi ro trong hoạt động kinh doanh lữ hành - Doãn Văn Tuân; Doãn Văn Tuân (2014)
Tiềm ẩn rủi ro trong các hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế diễn ra trong phạm vi địa phương là tất yếu và ứng phó với những rủi ro này được xem là một phần không thể xem nhẹ của hoạt động quản lý nhà nước về du lịch tại địa phương.