Tăng cường pháp chế trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu của Hải quan - Nguyễn Văn Nghiêm; Nguyễn Văn Nghiêm (2014)
Buôn lậu vẫn là một vấn nạn nhức ngối xã hội, do vậy công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu của ngành Hải quan đạt hiệu quả cao cần phải tăng cường pháp chế trong đấu tranh phòng chống cho lực lượng này.