Hợp tác quốc tế trên vùng biển Việt Nam - Đặng Hoàng Linh; Đặng Hoàng Linh (2014)
Vùng biển Việt Nam có thế mạnh từ vị trí chiến lược, nguồn tài nguyên phong phú, tạo điều kiện cho Việt Nam thiết lập quan hệ hợp tác song phương và đa phương trong lĩnh vực khai thác, quản lý và bảo vệ vùng biển