Cải cách hành chính nhằm thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp - Nguyễn Văn Chiến; Nguyễn Văn Chiến (2014)
Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đặt ra nhiều thách thức liên quan đến năng lực cạnh tranh kinh tế của doanh nghiệp. Chính vì thế cải cách thể chế và cải cách hành chính đối với Việt Nam càng trở lên cấp thiết