Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về kinh tế trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Khắc Linh; Nguyễn Khắc Linh (2014)
Những nguyên tắc quản lý nhà nước về kinh tế ở nước ta hiện nay. Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về kinh tế trong giai đoạn hiện nay.