Phát triển hệ thống các khu kinh tế ở nước ta - Trương Quang Dũng; Trương Quang Dũng (2014)
Sự phát triển của các khu kinh tế cửa khẩu, ven biển đã đạt được những thành tựu đáng kể về kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng biển, khơi dậy tiềm năng của khu vực biên giới nước ta.