Sự cần thiết của luật sư bảo vệ quyền con người trong pháp luật tố tụng - Hoàng Thu Yến; Hoàng Thu Yến (2014)
Không phải công dân nào cũng có ý thức đầy đủ về quyền con người và biết cách bảo vệ quyền con người của chính mình hay bảo vệ những người mà họ quan tâm. Chính vì thế sự có mặt của luật sư bảo vệ quyền con người trong pháp luật tố tụng là hết sức cần thiết