Đổi mới công tác phân tích chính sách tài chính - Nguyễn Thu Hà; Nguyễn Thu Hà (2014)
Những vấn đề cơ bản về phân tích chính sách tài chính. Thực trạng quy trình xây dựng và phân tích chính sách tài chính. Một số giải pháp đổi mới công tác phân tích chính sách tài chính