Vai trò của Nhà nước trong xã hội hóa dịch vụ công - Nguyễn Quang Sáng; Nguyễn Quang Sáng (2014)
Xã hội hóa được hiểu là quá trình để mọi người được tham gia bình đẳng trong môi trường lành mạnh, được thụ hưởng những lợi ích công bằng do dịch vụ công đem lại. Vai trò quản lý nhà nước cần tăng lên khi cung ứng dịch vụ công.