Sự cần thiết phản biện xã hội đối với chính sách công - Nguyễn Xuân Tiến; Nguyễn Xuân Tiến (2014)
Trong quá trình hoạch định và thực thi chính sách công, công tác phản biện xã hội đối với chính sách công là hoạt động mang tính khoa học, nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quản hoạt động quản lý nhà nước.