Quan điểm tiếp cận về pháp điển trong Pháp lệnh Pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật - Nguyễn Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Thu Vân (2014)
Bài viết giới thiệu các quan niệm về pháp điển. Quan niệm về pháp điển trong Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật. Một số vấn đề thực tiễn đặt ra về kỹ thuật thực hiện pháp điển.