Thông điệp về bước phát triển mới của Học viện Hành chính quốc gia - Trần Anh Tuấn; Trần Anh Tuấn (2014)
Bài phát biểu của Thứ trưởng Bộ Nội vụ trong lễ mít tinh ngày 22/8/2014, kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh