Cơ sở chuẩn hóa từ ngữ trong văn bản quản lý nhà nước - Vũ Thị Hương Thảo; Vũ Thị Hương Thảo (2014)
Việc sử dụng từ ngữ chuẩn trong văn bản là một yêu cầu quan trọng. Quá trình chuẩn hóa từ ngữ trong văn bản hành chính được xác định trên hai cơ sở: Những từ ngữ pháp lý đã được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật và từ ngữ được dùng phổ biến trong đời sống.