Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức ở tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Thị Thúy Vân; Nguyễn Thị Thúy Vân (2014)
Việc ban hành những văn bản làm cơ sở để các sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu công việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đến năm 2015