Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đào tạo nguồn nhân lực văn hóa - nghệ thuật - Hoàng Đình Hiển; Hoàng Đình Hiển (2014)
Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển văn hóa, nghệ thuật; Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật và một số giải pháp nâng cao hiệu quả.