Kiểm soát đặc biệt trong phòng ngừa tình trạng mất khả năng thanh toán của các tổ chức tín dụng - Dương Kim Thế Nguyên; Dương Kim Thế Nguyên (2014)
Những vấn đề cơ bản về kiểm soát đặc biệt, về hoạt động kiểm soát đặc biệt các tổ chức tín dụng ở Việt Nam hiện nay.