Hoàn thiện chính sách phát triển trường đại học tư thục ở Việt Nam - Đặng Thị Minh; Đặng Thị Minh (2014)
Thực trạng điều chỉnh chính sách phát triển trường đại học tư thục hiện nay; hoàn thiện chính sách phát triển trường đại học tư thục hiện nay.