Thực hiện chính sách phát triển vùng dân tộc và miền núi trong thời kỳ hội nhập - Nguyễn Cúc; Nguyễn Cúc (2014)
Những vấn đề cơ bản về thực hiện chính sách phát triển vùng dân tộc và miền núi ở nước ta hiện nay. Một số giải pháp tăng cường thực hiện chính sách phát triển vùng dân tộc thiểu số trong thời kỳ hội nhập