Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khu vực công - Nguyễn Tuấn Minh; Nguyễn Tuấn Minh (2014)
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khu vực công: ảnh hưởng từ các nhóm yếu tố bên trong và các nhóm yếu tố bên ngoài