Bàn về xây dựng chính quyền của đặc khu hành chính - kinh tế ở nước ta - Nguyễn Thị Ngọc Lan; Nguyễn Thị Ngọc Lan (2014)
Thực tiễn xây dựng mô hình đặc khu hành chính - kinh tế hiện nay. Tổ chức chính quyền tại các đặc khu; những đánh giá, đề xuất giải pháp trong xây dựng tổ chức chính quyền tại các đặc khu hành chính kinh tế ở Việt Nam