Tăng cường cộng đồng trách nhiệm của cơ quan nhà nước trong hoạt động phản biện xã hội - Nguyễn Quang Vinh; Nguyễn Quang Vinh (2014)
Phản biện xã hội và vai trò phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Cộng đồng trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trong hoạt động phản biện xã hội và những yêu cầu đặt ra.