Cải cách hành chính theo mô hình quản trị nhà nước - Nguyễn Thị Hồng Hải; Nguyễn Thị Hồng Hải (2014)
Giới thiệu về khái niệm quản trị nhà nước; các nguyên tắc hoạt động của Quản trị nhà nước. Quản trị nhà nước là xu hướng tất yếu của cải cách hành chính ở nhiều nước trên thế giới và một số giải pháp cơ bản.