Lễ bàn giao Học viện Hành chính từ Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh về Bộ Nội vụ - Tạp chí; Tạp chí (2014)
Ngày 08/7/2014 tại Học viện Hành chính quốc gia đã diễn ra Lễ bàn giao Học viện Hành chính từ Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh về Bộ Nội vụ. Học viện phát triển xứng đáng với vị thế là trung tâm quốc gia về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức.