Vai trò của hệ thống thông tin quản lý trong ban hành các quyết định quản lý nhà nước - Tống Đặng Hưng; Tống Đặng Hưng (2014)
Đặc điểm của quyết định quản lý và quyết định quản lý nhà nước. Vai trò của hệ thống thông tin quản lý trong ban hành các quyết định quản lý nhà nước