Tìm hiểu về quản lý hành chính cấp địa phương ở thành phố Mác - xây, Cộng hòa Pháp - Lê Thanh Tú; Lê Thanh Tú (2014)
Bài viết giới thiệu về quản lý hành chính cấp địa phương ở thành phố Mác - xây, Cộng hòa Pháp: Quy chế đầu phiếu cấp thành phố riêng, Thành phố được quản lý bởi hội đồng Thành phố và thị trưởng.