Tỉnh Bắc Giang tăng cường quản lý nhà nước về lễ hội - Đinh Thị An; Đinh Thị An (2014)
Lễ hội là một trong những loại hình sinh hoạt văn hóa được tổ chức rộng rãi tại các địa phương, vùng, miền trong cả nước. Tỉnh Bắc Giang là một trong những địa phương được coi là "miền lễ hội". Chính vì thế cần tăng cường quản lý nhà nước về lễ hội, để các lễ hội không bị biến tướng bản sắc văn hóa.