Quản lý nhà nước đối với hoạt động đối ngoại của các tổ chức tôn giáo ở Việt Nam - Phan Thị Mỹ Bình; Phan Thị Mỹ Bình (2014)
Việt Nam là quốc gia đa tôn giáo, tín ngưỡng. Hoạt động đối ngoại của các tổ chức, cá nhân tôn giáo được thể hiện trong Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo năm 2004. Quản lý nhà nước đối với hoạt động đối ngoại của tổ chức tôn giáo và vấn để được quan tâm đặc biệt, có những giải pháp kịp thời trong hướng dẫn và quản lý.