Nhìn lại 5 năm thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam - Lê Thị Thanh Hà; Lê Thị Thanh Hà (2014)
Tình hình triển khai chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam 5 năm qua, một số bất cập trong khi triển khai thực hiện chính sách. Các biện pháp nhằm tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian tới.