Gắn tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội nhằm giảm thiểu sự phân cực giàu nghèo - Lý Thị Huệ; Lý Thị Huệ (2014)
Quan điểm Gắn tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội sớm được Đảng, Nhà nước đặt ra, nội dung ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên bên cạnh kết quả còn có nhiều thách thức mà Đảng, Nhà nước cần hoàn thiện hơn nữa để giảm thiểu sự phân cực giàu nghèo khi gắn tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội.