Đẩy mạnh thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Nguyễn Thị Huê; Nguyễn Thị Huê (2014)
Muốn đẩy mạnh thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng hiệu quả đầu tiên cần rà soát việc thực hiện chính sách, công tác hoàn thiện và một số giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.