Hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội nhằm mục tiêu phát triển bền vững - Nguyễn Ngọc Hiên; Nguyễn Ngọc Hiên (2014)
Hệ thống an sinh xã hội là một bộ phận trong mô hình phát triển xã hội để thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Vì thế cần có những giải pháp để hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội nhằm mục tiêu phát triển bền vững.