Vai trò quản lý nhà nước trong việc kết hợp chính sách kinh tế và chính sách xã hội - Nguyễn Thanh Tuấn; Nguyễn Thanh Tuấn (2014)
Bài viết giới thiệu Vai trò quản lý nhằm kết hợp chính sách kinh tế và chính sách xã hội và các giải pháp nhằm kết hợp chính sách kinh tế và chính sách xã hội.