Nâng cao năng lực quyết định ngân sách Hội đồng nhân dân cấp xã - Trần Văn Tân; Trần Văn Tân (2014)
Để đảm bảo tính thống nhất trong quản lý ngân sách nhà nước, so với các nghị quyết khác của Hội đồng nhân dân cấp xã, nghị quyết về ngân sách được xây dựng với quy trình chặt chẽ có sự tham gia của cơ quan tài chính cấp trên trước khi trình Hội đồng nhân dân cấp xã quyết định. Tác giả còn đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao năng lực quyết định ngân sách của Hội đồng nhân dân cấp xã.